Trang chủ » THẢM TRẢI SÀN TRANG TRÍ

Tham trang tri - Thảm trải sàn trang trí mẫu hiện đại

Mẫu thảm trải sàn trang trí là loại thảm giúp trang trí cho nhà đẹp được dệt theo nhiều kiểu cách tinh tế, rất đa dạng, những tấm thảm trang trí phòng khách, phòng ngủ hiện đại ấm áp. Màu sắc, kiểu dáng và chất liệu của thảm ngày càng phong phú, đáp ứng mọi mong đợi của người tiêu dùng. Bạn có thể lựa chọn từng loại cho từng không gian khác nhau.. Nếu quý khách hàng sở hữu một căn hộ hiện đại, tham trai san trang tri sẽ là lựa chọn hợp lý nhất.

Mẫu thảm trải trang trí cao cấp đẹp

Thảm trang trí với nhiều kích thước mặc định khách nhau, hợp với phong cách này, là các tấm thảm màu trơn có hoa văn trang nhã, hoặc màu sắc vui nhộn thường được kiến trúc sư chọn cho phòng khách, phòng ngủ, hoặc cho văn phòng của những chủ nhân trẻ, hay những căn hộ hiện đại. 

Mẫu thảm trang trí cao cấp cho không gian đẹp

Những chiếc thảm trang trí mẫu hiện đại lớn, làm từ chất liệu cao cấp mềm mại và ấm áp, rất hợp cho mùa đông này. Nhưng có một lưu ý là bạn không được giặt tham trai san dep bằng bột giặt thông thường mà phải dùng những loại xà bông đặc biệt hoặc dầu gội đầu để làm sạch. Ngoài ra nội thất Hải Đăng chúng tôi còn mang đến cho quý khách những mẫu thảm chùi chân mới ấn tượng và thu hút.

Tư vấn / Mua hàng nhanh x

0979.009.490 - 0918.188.780

0466.872.884

Hotline: 0466.872.884 - 0918.188.780